Công ty WELL Electronics được thành lập vào năm 1980, chuyên thiết kế, sản xuất các loại biến thế nhỏ, nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các loại biến thế ao áp công suất thấp cũng như hợp đồng gia công chế tạo các mặt hàng của các tập đoàn Simens và nhiều nhà sản xuất đèn diệt côn trùng lớn ở Châu Âu. Hiện đang cố gắng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao chất lượng, hơn nữa trong thời gian qua đã phát triển nhiều sản phẩm mới, chẳng hạn như trong năm 2005 đã phát triển thành công sản phẩm lò sưởi điện, thiết bị lọc không khí...

   Hiện tại công ty đang sản xuất các sản phẩm như: biến thế đánh lửa điện tử, đèn diệt côn trùng, máy lọc không khí, thiết bị báo động chống trộm, lò sưởi điện đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp không chỉ cải tiến những chức năng và sự an toàn của sản phẩm mà còn cải tiến về sự tiện dụng của chúng nhằm đáp ứng niềm đam mê, sở thích, sự khát khao mua sắm của người tiêu dùng.       

   Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm làm tăng tính tiện dụng của chúng, mang đầy cá tính, thoả mản nhu cầu khách hàng qua đó có thể gia tăng khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường.

       Để phù hợp với tiêu chuẩn ROHS của liên minh Châu Âu(Restriction of Hazardous Substance) WELL electronics đã thiết lập ra các quy định cũng như các tiêu chuẩn về
đặt hàng để kiểm soát các linh kiên, vật liệu phù hợp với ROHS.

 

‧Công ty Đài Loan

           
Nhà kho                            
     

   
  
   Trong tương lai WELL electronics sẽ tập trung hơn về việc phát triển các sản phẩm điện tử nhằm hội nhập với xu thế mới đó là thời đại của thông tin thương mại điện tử.
                
‧Xưởng dập khuôn